สำนักบริการวิชาการ จัดพิธีทำบุญ “เนื่องในโอกาสเปิดที่ทำการสำนักบริการวิชาการ”

แชร์บทความ :   วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.30 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย อาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ คณะผู้บริหารและบุคลากร จัดพิธีทำบุญ “เนื่องในโอกาสเปิดที่ทำการสำนักบริการวิชาการ” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชุติ​กาญจน์​ ศรี​วิบูลย์​ อธิการบดี​มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สวนสุนันทา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา เป็นประธานในพิธี ในครั้งนี้ได้มีการถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป ถวายปัจจัยไทยธรรม กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศล พิธีรับประพรมน้ำพระพุทธมนต์จากพระภิกษุสงฆ์ และพิธีเจิมประตูสำนักงานเพื่อความเป็นสิริมงคล ณ อาคารพิสมัยพิมลสัตย์ อาคาร 44 บทความที่เกี่ยวข้อง :

ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมยื่นข้อเสนอจัดจ้างที่ปรึกษาดำเนินโครงการยกระดับชุมชนท่องเที่ยวให้เป็นชุมชนท่องเที่ยวเศรษฐกิจคาร์บอนต้นแบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

แชร์บทความ : ด้วยกรมการท่องเที่ยวพิจารณาเห็นว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทามีความรู้ ความชำนาญ ประสบการณ์ และผลงานเกี่ยวกับงานที่จะจัดจ้างที่ปรึกษา จึงขอเชิญบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมยื่นข้อเสนอจัดจ้างที่ปรึกษาดำเนินโครงการยกระดับชุมชนท่องเที่ยวให้เป็นชุมชนท่องเที่ยวเศรษฐกิจคาร์บอนต้นแบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยวิธีคัดเลือก โดยยื่นข้อเนอทางคุณภาพ ข้อเสนอทางราคา และเอกสารหลักฐานประกอบการพิจารณาระยะเวลายื่นข้อเสนอ วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น.ที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร กลุ่มบริหารงานทั่วไป กองพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ชั้น 3 กรมการท่องเที่ยว อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร บี) เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ นายศุพิชชา หอมคง นักพัฒนาการท่องเที่ยวชำนาญการ โทร. 02 140 3212 บทความที่เกี่ยวข้อง :

ฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไปด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ E-Exam (ครั้งที่ 3) ของสำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2567

แชร์บทความ : วันที่ 24 – 26 พฤษภาคม 2567 ฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ สำนักบริการวิชาการ นำโดย นางสาววลัยกร โกมลสิงห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.) ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไปด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ E-Exam (ครั้งที่ 3) ของสำนักงาน ก.พ. ประจำปี 2567 ณ สนามสอบมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินงานในครั้งนี้ด้วย ณ กองอำนวยการกลาง ศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บทความที่เกี่ยวข้อง :