สำนักบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมการปฐมนิเทศการอบรมพัฒนานักบริหารระดับกลาง (นบก.สส.) รุ่นที่ 1

แชร์บทความ : วันที่ 21 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน สำนักบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมการปฐมนิเทศการอบรมพัฒนานักบริหารระดับกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (นบก.สส.) รุ่นที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการอบรม ณ ห้องประชุมสุวพักตร์นิเวศน์ อาคาร 57 คณะวิทยาการจัดการ บทความที่เกี่ยวข้อง :