มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เพื่อหารือเรื่องการจัดกิจกรรมและบริการวิชาการร่วมกันระหว่าง ม

แชร์บทความ : วันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน และนางสาววลัยกร โกมลสิงห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ สำนักบริการวิขาการ เข้าพบพลเอก พนา แคล้วปลอดทุกข์ เลขาธิการทหารบก กองทัพบก โดยได้ปรึกษาหารือเรื่องการจัดกิจกรรมและบริการวิชาการร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ณ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) บทความที่เกี่ยวข้อง :