สำนักบริการวิชาการ จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 1/2567

แชร์บทความ :         สำนักบริการวิชาการ นำโดย อาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน นางสาววลัยกร โกมลสิงห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ คณะผู้บริหาร และบุคลากร จัดประชุมคณะกรรมการประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 1/2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ณ อาคารพิสมัยพิมลสัตย์ อาคาร 44 บทความที่เกี่ยวข้อง :