สำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

แชร์บทความ :       วันที่ 1 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย อาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยนางสาววลัยกร โกมลสิงห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้ง รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บทความที่เกี่ยวข้อง :