มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning ระดับมัธยมศึกษา วันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนพระนารายณ์ จ.ลพบุรี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา” (1 อําเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ) สร้างต้นแบบในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ พิจิตร อุทัยธานี ลพบุรี อ่างทอง สระบุรี และพระนครศรีอยุธยา กิจกรรมระยะที่ 2 “การออกแบบการเรียนรู้สู่การสร้างนวัตกรรมผ่านกระบวนการคิดขั้นสูงเชิงระบบ GPAS 5 Steps “

จัดขึ้นในวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2567 ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษฏ์ นุ่มฤทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลพบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ) ระดับมัธยมศึกษา โดยมีนางสาวสุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานต่อประธานในพิธี ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ท่าน ดร.ศักดิ์สิน โรจน์สราญรมย์ กรรมการปฏิรูปประเทศด้านการศึกษา และประธานกรรมการบริหารสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ณ โรงเรียนพระนารายณ์ จ.ลพบุรี