วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน พร้อมด้วย ดร.ฐณัฏภ์ศิกาญ ธนกฤษชณันฎ์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และนางสาวณัฐวิภา สุดทรวง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการรายงานผลการดำเนินงานตัวชี้วัดผลลัพธ์หมวด 7 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ EdPEx มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและคุณภาพ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมพิสมัยพิมลสัตย์ ชั้น 5 อาคาร 43