สำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมเพื่อให้ข้อมูล (เพิ่มเติม) ต่อคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.30 น. สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน พร้อมด้วยดร.ฐณัฏภ์ศิกาญ ธนกฤษชณันฎ์ รักษาการหัวหน้าสำนักบริการวิชาการ นางสาววลัยพรรณ รัตนธรรมมณี รักษาการหัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ และนักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมประชุมเพื่อให้ข้อมูล (เพิ่มเติม) ต่อคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet โดย กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี ณ อาคารพิสมัยพิมลสัตย์ (อาคาร 44)