สำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

แชร์บทความ :

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 07.30 – 08.30 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย นางสาววลัยกร โกมลสิงห์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน พร้อมด้วยดร.ฐณัฏภ์ศิกาญ ธนกฤษชณันฎ์ รักษาการหัวหน้าสำนักบริการวิชาการ หัวหน้าฝ่าย และบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัย นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

บทความที่เกี่ยวข้อง :