โครงการ “ฝึกประสบการณ์คนรุ่นใหม่ New Gen กับเบื้องหลังการทำงาน ในอาชีพ ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักรีวิว”

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการบริการวิชาการฟรี สำหรับนักศึกษาในโครงการ “ฝึกประสบการณ์คนรุ่นใหม่ New Gen
กับเบื้องหลังการทำงาน ในอาชีพ ผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักรีวิว”  ร่วมกับ อมรินทร์ทีวี
ในวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุม Bitec บางนา
นักศึกษาที่สนใจสามารถสมัครได้ทาง In box : สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ได้ตั้งแต่วันนี้ – ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2567