สำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมการรายงานผลการดำเนินงานตัวชี้วัดผลลัพธ์หมวด 7 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx)

แชร์บทความ :

วันที่ 31 กรกฏาคม 2567 สำนักบริการวิชาการ นำโดยอาจารย์ ดร.ปัญญดา จันทกิจ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน ดร.ฐณัฏภ์ศิกาญ ธนกฤษชณันฎ์ รักษาการหัวหน้าสำนักงาน และบุคลากร เข้าร่วมการรายงานผลการดำเนินงานตัวชี้วัดผลลัพธ์หมวด 7 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหน่วยงาน โดยมี รศ.ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพเป็นประธาน โดยร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ณ อาคารพิสมัยพิมลสัตย์ (อาคาร 44)

บทความที่เกี่ยวข้อง :

ข่าววิชาการ

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดทำโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “พัฒนาศักยภาพด้านการแพทย์แผนไทยให้กับบุคลากรกองสาธารณสุข องค์การบริหารส่วนจังหวัด และ สอน.,รพ.สต. ที่ถ่ายโอนภารกิจไปองค์การบริหารส่วนจังหวัด” รุ่นที่ 1