มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning ระดับประถม วันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2567 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 2

แชร์บทความ :

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา” (1 อําเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ) สร้างต้นแบบในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ พิจิตร อุทัยธานี ลพบุรี อ่างทอง สระบุรี และพระนครศรีอยุธยา กิจกรรมระยะที่ 2 “การออกแบบการเรียนรู้สู่การสร้างนวัตกรรมผ่านกระบวนการคิดขั้นสูงเชิงระบบ GPAS 5 Steps”
     จัดขึ้นในวันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2567 โดยได้รับเกียรติจากนางสำเริง ถาวรทรัพย์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา ด้วยรูปแบบ Active Learning สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ) ระดับประถมศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.ดวงพร แสงทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานต่อประธานในพิธี ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.ศักดิ์สิน โรจน์สราญรมย์ กรรมการปฏิรูปประเทศด้านการศึกษา และประธานกรรมการบริหารสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.) เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษผ่านระบบออนไลน์ ณ อาคารวิทยบริการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 2
ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://drive.google.com/…/1w308IaHUwfpDXMfnkLJXFCTVhkb…

บทความที่เกี่ยวข้อง :

ข่าววิชาการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาด้วยรูปแบบ Active Learning ระดับมัธยมศึกษา วันที่ 20 – 21 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนวิเศษไชยชาญ “ตันติวิทยาภูมิ” จ.อ่างทอง

ข่าววิชาการ

สำนักบริการวิชาการ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การเสริมสร้างสมรรถนะครูเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้อำนวยการ สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 20 – 23 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ บางพลัด กรุงเทพฯ”