สำนักบริการวิชาการ มอบเกียรติบัตรและของรางวัล ให้กับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในกิจกรรม บอกเล่า ประสบการณ์ และความประทับใจในการเข้าร่วมโครงการ“ฝึกประสบการณ์คนรุ่นใหม่ (New Gen) กับเบื้องหลังการทำงานในอาชีพผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักรีวิว”

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 09.30 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผนงาน พร้อมด้วย นางสาววลัยกร โกมลสิงห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและของรางวัล ให้กับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในกิจกรรมบอกเล่าประสบการณ์ และความประทับใจในการเข้าร่วมโครงการ “ฝึกประสบการณ์คนรุ่นใหม่ (New Gen) กับเบื้องหลังการทำงานในอาชีพผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักรีวิว” จากสำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ อมรินทร์ทีวี         ณ อาคารพิสมัยพิมลสัตย์ อาคาร 44