สำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รุ่นที่ 1

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. สำนักบริการวิชาการ โดยมี นางสาวจิราภรณ์ หงษ์คำ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป นางสาวเสาวลักษณ์ จีนบวย หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนา และนายวิเศษ คำแสง รักษาการหัวหน้าฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการพัฒนาผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รุ่นที่ 1
     โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีฯ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม พร้อมบรรยายพิเศษ หัวข้อ “แนวทางการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ในยุคมหาวิทยาลัยดิจิทัล” และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัย บรรยายพิเศษ หัวข้อ “บทบาทผู้นำยุคใหม่กับการบริหารการเปลี่ยนแปลง” ซึ่งในการอบรมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 30 พฤศจิกายน 2567 ณ ห้อง Mini Theater คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 57 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ข่าววิชาการ

ฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ สำนักบริการวิชาการ จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2567 และการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2567 (เพิ่มเติม) ของสำนักงานก.พ.

ข่าววิชาการ

ฝ่ายทดสอบและรับรองวิชาชีพ จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม การจัดทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2567 (รอบที่ 5 – 8 ) ของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา